Đăng nhập

SharingVN

Google

Tổng Hợp StrongHold 2
  • Tên Series: Tổng Hợp StrongHold
  • Lượt xem : 27719
  • Số File : 6
  • Số lượt download trong series : 13029

Stronghold là 1 game chiến thuật xây thành , bảo vệ và chiếm đóng các thành khác. Khi chơi stronghold bạn có thể chơi Campain, Historical Siege hay là Custom game. Game rất lôi cuốn với rất nhiều màn chơi.

Tuy khó, nhưng phần chơi đơn nguyên thủy sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều đối với người chơi mới. Bạn có thể vào mục thiết kế lâu đài và xây dựng thành trì Camelot cho riêng mình để tích trữ tài nguyên. Ở chế độ Skirmish, bạn sẽ được học nghệ thuật chiến đấu như phát triển vũ khí, huấn luyện nhiều loại chiến sĩ, ứng dụng chiến thuật... Ngoài ra, một số nhiệm vụ mục tiêu lịch sử được thể hiện dưới dạng màn chơi hướng dẫn giúp bạn nhập cuộc tốt hơn với trò chơi. Về sau, khi có được tiềm lực kinh tế và chiến thuật quân sự vững vàng, bạn có thể vượt qua các nhiệm vụ của trò chơi, đối đầu với hàng loạt kẻ thù có những đặc trưng chiến đấu khác nhau.

Sharingvn.com xin giới thiệu toàn bộ series game Tổng Hợp StrongHold, một loại game cũ mà hay với các bạn, cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho SVNteam :)

Tải trọn bộ ở đây nhé

Tổng Hợp StrongHold

Tìm thêm : tai game stronghold, download stronghold, tai tro choi stronghold, stronghold crusader extreme full, download stronghold crusader download stronghold, stronghold crusader extreme, stronghold full, stronghold free, stronghold tron bo , stronghold kingdoms, stronghold download,
Stronghold 3 - 2011
Stronghold: Crusader Extreme - 2008
Stronghold Legends - 2006
Stronghold 2 - 2005
Stronghold: Crusader - 2002
Stronghold 1 - 2001